Vít Tole 5X50 MM

Sản phẩm
Vít Tole 5X50 MM

Vít Tole 5X50 MM

  • 1061
  • Liên hệ
  • Nội dung chi tiết

Toàn bộ nội dung giới thiệu về Vít tole 5x50mm kèm đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm đều sẽ được Bulong Đức Khang chia sẻ đầy đủ đến bạn trong những nội dung sau đây. Cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu sản phẩm vít tole 5x50mm

Vít tole 5x50mm là sản phẩm dùng để hỗ trợ cho vít bắn tôn thâm nhập sâu hơn vào các lớp kim loại hoặc gỗ thông qua cấu tạo phần đầu hình lục giác sáu cạnh và phần đuôi tích hợp mũi tự khoan.

Vật liệu cấu tạo nên vít tole 5x50mm có rất nhiều hợp chất, nhưng trong đó đặc trưng bởi thành phần chủ yếu là thép cacbon và thép inox. Khi thành phẩm, bề mặt của vít sẽ được gia công phủ một lớp chống ăn mòn đặc trưng, chẳng hạn như Cr3++, Cr 6+, mạ kẽm hay mạ một lớp chống rỉ.

Ngoài ra vít tole 5x50mm đặc biệt được ưu tiên lựa chọn rộng rãi trong hầu hết các công trình xây dựng ở trong nước thậm chí là quốc tế, và với lợi thế đó thì đây là một sản phẩm tiềm năng và đáng được quan tâm.

Đặc điểm của Vít tole 5x50 mm được cung cấp bởi Bulong Đức Khang

Đặc điểm của Vít tole 5x50 mm được cung cấp bởi Bulong Đức Khang

Vít tole 5x50mm từ khi chưa thành hình đến khi hoàn thiện thì từng công đoạn sản xuất đều được đảm bảo thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế với các thông số đáp ứng theo DIN/ISO,..

Sau khi trải qua các công đoạn gia công nguội sẽ được chuyển thẳng qua dây chuyền nhiệt hiện đại và được cài đặt những thông số nhiệt độ tôi, nhiệt độ ram, thời gian tôi/ram sau đó làm nguội bằng dầu. Kết thúc quy trình sẽ là bề mặt được phủ lên lớp chống ăn mòn theo yêu cầu như: Crom 3+/6+ hay mạ kẽm Dacromet.

Mọi công đoạn đều được giám sát và kiểm tra chặt chẽ để mang đến một thành phẩm chất lượng để sử dụng hiệu quả như: vỏ ngoài thẩm mỹ, tính bền, tính chống chịu nhiệt, khả năng mài mòn,...

Ứng dụng của Vít tole 5x50 mm

Với lợi thế là một vật liệu không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng, nên vít tole 5x50mm được sử dụng rộng rãi như hiện nay là điều dễ hiểu. Cụ thể sản phẩm thường được ứng dụng trong xây dựng như: thi công tiền chế, nhà ở, nhà thép, nhà máy cán tôn, nhà máy xà gồ,..

Trên thực tế ứng dụng chính của sản phẩm được áp dụng nhiều nhất đó là dùng để cố định tấm lợp với thanh xà gồ khi lợp mái, bên cạnh đó thì còn có thể dùng để liên kết các kết cấu với cột gỗ hoặc cột kim loại, giá đỡ, kệ đỡ…

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi công trình mà người dùng sản phẩm có thể tùy biến để đáp ứng.

Tại sao nên mua sản phẩm Vít tole 5x50 mm tại Bulong Đức Khang?

Tại sao nên mua sản phẩm Vít tole 5x50 mm tại Bulong Đức Khang?

Một sản phẩm bán ra chất lượng, để có thể mang lại chất lượng hoàn hảo cho người sử dụng thì sự xuất hiện của nhà cung cấp uy tín là một sự cần thiết rất lớn. 

Chúng tôi, Bulong Đức Khang là đơn vị chuyên cung cấp vít tole 5x50 mm tự hào khi có thể là nhà cung cấp sản phẩm tiềm năng dành cho bạn. Đến với chúng tôi ngoài sự cam kết về chất lượng dịch vụ thì bạn còn có thể nhận được những lợi ích như sau:

  • Giá thành rẻ, cạnh tranh nhất thị trường
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng;
  • Có chính sách đổi trả nếu phát sinh lỗi;
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp hoạt động 24/7;
  • Thời gian bảo hành lâu dài ( 2-3 năm).

Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ trong bài viết bạn có thể nắm rõ về vít tole 5x50 mm khi đang muốn tìm hiểu. Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu cần tư vấn thêm về sản phẩm vít này, hãy vui lòng liên hệ với Bulong Đức Khang qua hotline: 0937 093 597 để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Đối tác
Các dòng sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi
shopee
shopee