Cáp Cẩu Lõi Đay

Sản phẩm
Cáp Cẩu Lõi Đay

Cáp Cẩu Lõi Đay

 • 329
 • Liên hệ
 • Nội dung chi tiết

Cáp cẩu lõi đay là gì? Địa chỉ nào cung cấp sản phẩm uy tín? Cùng Bulong Đức Khang tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm ra đáp án cho những thắc mắc của mình bạn nhé.

Cáp cẩu lõi đay có thiết kế và chất liệu khác biệt hẳn so với các loại dây cáp sử dụng trên thị trường. Sản phẩm này mang đến rất nhiều lợi ích khi nên được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Để hiểu rõ hơn cũng như chọn mua được sản phẩm chất lượng, hãy cùng Bulong Đức Khang theo dõi những nội dung được chia sẻ sau đây.

Cáp cẩu lõi đay là gì?

Cáp cẩu lõi đay là gì?

Cáp cẩu lõi đay là loại dây thừng có cấu tạo khác hẳn so với các loại dây thừng thông thường, phần lỗi của sản phẩm được làm từ chất liệu chủ yếu là sợi đay hoặc sợi tổng hợp tẩm dầu. Do phần lõi đặc biệt này nên sản phẩm ưu điểm có tính dẻo dai hơn hẳn với các loại dây thép khác.

Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với những yêu cầu đòi hỏi sự linh hoạt và khả năng chịu lực cao.

Đặc điểm của cáp cẩu lõi đay

Đặc điểm của cáp cẩu lõi đay

Với cấu trúc đặc trưng cũng như cấu tạo riêng biệt nên thiết bị này có những đặc điểm nổi bật như:

 • Độ đàn hồi cao;
 • Hấp thụ lực lớn;
 • Chịu tải trọng nặng;
 • Chịu lực vừa phải.

Bên cạnh đó cấu tạo cũng có có những điểm cần quan tâm:

 • Cấu trúc 6 tao, mỗi tao sẽ bao gồm 36 sợi cáp nhỏ;
 • Lỗi được cấu tạo từ sợi đay (lõi bố).

Ứng dụng của cáp cẩu lõi đay

Sản phẩm này được dùng với nhiều mục đích khác nhau, ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực như:

 • Làm cáp cẩu;
 • Lắp đặt chùm cáp cẩu;
 • Làm cáp kéo giàn khoan;
 • Làm cáp kéo neo tàu.

Dù được sử dụng với những mục đích khác nhau nhưng yêu cầu cơ bản cần đáp ứng là khả năng chịu bền cao, độ đàn hồi lớn và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tại sao nên mua cáp cẩu lõi đay tại Bulong Đức Khang?

Tại sao nên mua cáp cẩu lõi đay tại Bulong Đức Khang?

Bulong Đức Khang là địa chỉ chuyên cung cấp cáp cẩu lõi đay chất lượng với giá thành tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng và liên hệ. Khi chọn mua sản phẩm do chúng tôi cung cấp bạn sẽ:

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Ngay từ khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên sẽ tiến hành soạn sản phẩm, kiểm tra số lượng, đóng gói và thực hiện giao hàng. Quy trình được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm được trao tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Bảo hành sản phẩm lâu dài

Bulong Đức Khang áp dụng chính sách bảo hành cho từng sản phẩm riêng biệt, thời gian dài hạn.

Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình 24/7

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và gợi ý những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Mức giá phải chăng, cạnh tranh cao trên thị trường

Với bảng báo giá được cập nhật công khai và thường xuyên sẽ giúp bạn dễ dàng tham khảo trong quá trình chọn mua sản phẩm cũng như ước tính ngân sách của hạng mục cần thực hiện. Cam kết giá thành tại chúng tôi hiện tốt nhất so với thị trường. 

Chúng tôi hy vọng với những thông tin được chia sẻ qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và nhanh chóng tìm được địa chỉ cung cấp cáp cẩu lõi đay uy tín cùng với mức giá phải chăng. Để được tư vấn hoặc đặt hàng nhanh chóng, vui lòng liên hệ với Bulong Đức Khang qua hotline: 0937 093 597.

Sản phẩm cùng loại
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Đối tác
Các dòng sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi
shopee
shopee