Bulong Tự Đứt S10T

Sản phẩm
Bulong Tự Đứt S10T

Bulong Tự Đứt S10T

 • 655
 • Liên hệ
 • Nội dung chi tiết

Bulong tự đứt S10T có thiết kế như thế nào? Vì sao loại bulong này lại được ưa chuộng như vậy? Cùng Bulong Đức Khang tham khảo ngay bài viết sau sẽ rõ.

Những phụ kiện hỗ trợ trong xây dựng dù có kích thước nhỏ nhưng lại mang đến nhiều công năng vô cùng hữu ích. Đáng chú ý là bulong tự đứt S10T với điểm đặc biệt trong thiết kế và mang đến nhiều hiệu quả cho công trình sử dụng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về loại bulong liên kết này cũng như chọn mua được sản phẩm có tính chất phù hợp với công trình của bạn, hãy cùng Bulong Đức Khang tham khảo ngay nội dung sau.

Giới thiệu về bulong tự đứt S10T

Giới thiệu về Bulong tự đứt S10T

Bulong tự đứt S10T còn được gọi với cái tên khác là bulong tự cắt. Đây là dòng sản phẩm có cấu trúc đặc biệt, thích hợp dùng trong những hạng mục thi công khác nhau.

Những ưu điểm vượt trội có thể nhắc đến như: độ cứng cao, chịu được lực nén tốt, khả năng co dãn dài, chịu được lực cắt,... Và quá trình sản xuất cũng như gia công được tiến hành nghiêm ngặt qua việc tuân thủ theo tiêu chuẩn JSS - 11- 09 của Nhật Bản, bên cạnh đó còn có một số tiêu chuẩn khác như ASTM, F3125, EN 14399-10.

Về vật liệu cấu tạo, bulong tự đứt S10T sử dụng cacbon làm nguyên liệu sản xuất chính. Ngoài ra, cacbon được giới hạn chỉ số phần trăm từ 0.2 - 0.5 khi gia công để đảm bảo giữ nguyên được các đặc tính của bulong. Với các tạp chất khác cũng được duy trì ở mức phần trăm tiêu chuẩn như Si 0,05 - 0,3%, Mn 0,3 - 1,5%, Cr 0,5 -1,5%, Mo 0,1 - 0,5% và một số các hợp chất nhỏ khác.

Đặc điểm của bulong tự đứt S10T

Đặc điểm của bulong tự đứt S10T được cung cấp bởi Bulong Đức Khang

Đặc điểm của bulong tự cắt S10T là sản phẩm được kết cấu với 5 bộ phần lần lượt có thể kể đến như đầu bulong, long đền, thân, đai ốc và cuối cùng là phần tự đứt. 

Trong đó phần đầu bulong có hai hình dạng gồm đầu cầu hoặc đầu bù, bạn có thể lựa chọn được kiểu dáng đầu bulong sao cho hợp với mục đích sử dụng của mình nhất.

Những ưu điểm nổi bật của bulong này có thể kể đến như khả năng biến dạng ít, có độ cứng cao, độ trữ an toàn và khả năng chống bị phá hủy cực kỳ tốt.

Về phần cơ tính thì bulong S10T tương đương với cấp độ bền 10.9, với con số 10,9 được gọi là trị số marking, trong đó đó:

 • Độ bền đứt nhỏ nhất nằm trong khoảng: 1000 - 1200 Mpa;
 • Độ bền chảy nhỏ nhất trong khoảng: 900 Mpa.

Ứng dụng của bulong tự cắt S10T

Một trong những ứng dụng của bulong tự cắt S10T đó là sử dụng dùng để lắp trong cấu trúc thép của những khu vực như nhà xưởng, sân bay,... do có khả năng chịu lực cắt và nâng cao.

Ngoài ra bulong S10T khi sử dụng có độ lực siết rất mạnh mẽ, là một vật liệu dễ dàng thi công và còn có thể được sử dụng ở hầu hết các vị trí công việc.

Bên cạnh đó sản phẩm này còn có tác dụng chặn đứng tiếng ồn hiệu quả. Khi mua hàng bạn sẽ dễ dàng chọn được loại bulong tự cắt có kích thước điều chỉnh theo mong muốn của bạn đồng thời không sợ sản phẩm do chịu tác động bởi môi trường bên ngoài mà trở nên hư hỏng bởi đã có lớp mạ GEOMET hoặc DACROMET.

Tại sao nên mua sản bulong tự đứt S10T tại Bulong Đức Khang?

Tại sao nên mua sản bulong tự đứt S10T tại Cường Thịnh?

Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bulong tự đứt S10T chuyên nghiệp, Bulong Đức Khang đảm bảo bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây nếu tin tưởng và chọn lựa chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm.

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng;
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, 24/7;
 • Giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường;
 • Xuất xứ chính hãng;
 • Đổi trả nhanh chóng, miễn phí;
 • Thanh toán linh hoạt ( bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Hy vọng qua bài viết vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bulong tự đứt S10T cũng như chọn mua được sản phẩm chất lượng. Nếu có nhu cầu tư vấn và tham khảo sản phẩm, vui lòng liên hệ Bulong Đức Khang qua hotline: 0937 093 597.

Sản phẩm cùng loại
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Đối tác
Các dòng sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi
shopee
shopee