Bulong A325M

Sản phẩm
Bulong A325M

Bulong A325M

 • 813
 • Liên hệ
 • Nội dung chi tiết

Việc tìm mua bulong A325M chất lượng sẽ trở nên thật khó khăn nếu bạn không tìm được địa chỉ cung cấp đáng tin cậy. Đừng lo lắng, Bulong Đức Khang là địa chỉ uy tín mà bạn có thể liên hệ. Một số thông tin chi tiết hơn sẽ được gửi đến bạn trong bài viết sau đây.

Bulong A325M là bộ phận hỗ trợ kết cấu lực của nhiều hạng mục công trình. Sản phẩm này có thiết kế và được làm từ chất liệu khác biệt hoàn toàn với những dòng bulong liên kết khác.

Nếu bạn đang tìm hiểu và chọn mua sản phẩm chất lượng, hãy cùng Bulong Đức Khang tham khảo ngay những nội dung được chia sẻ sau đây.

Đặc điểm của bulong A325M

Đặc điểm của bulong A325M

Cấu trúc bên ngoài của phụ kiện này tương tự như cấu trúc bulong lục giác ngoài,  bulong A325M được cấu thành gồm hai phần chính gồm phần đầu và phần thân. Trong đó, phần đầu hình lục giác nặng được xử lý in tên logo dập nổi hoặc in nổi ký hiệu nhà cung cấp, phần thân được cán ren một phần.

Sản phẩm cung cấp theo từng bộ với đảm bảo đủ các bộ phận như: bulong, đai ốc, long đền. Tất cả các bộ phận đều đảm bảo được sản xuất đồng bộ với một tỷ lệ nhất định và chất lượng tương đương nhau nhằm tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh đồng nhất.

Ngoài ra trong quá trình sản xuất, bulong A325M có quy trình thực hiện với kích cỡ theo tiêu chuẩn ANSI B18.2.37M, phần ren theo ANSI B1.1.3M cùng dung sai 6g.

Về vật liệu, sản phẩm được sản xuất với thành phần chính là cacbon có tỉ lệ 0.35%,  bên cạnh các thành phần khác như Si, Mn, ngoài ra trong vật liệu cấu thành A325M còn bị ảnh hưởng bởi hai tạp chất là lưu huỳnh và phốt pho. Vì thế cần giới hạn tỷ lệ tham gia của các tạp chất này ở mức thấp nhất bên cạnh một số tạp liệu khác để tăng cơ tính và giữ được đặc điểm nổi bật cho sản phẩm.

Ứng dụng của bulong A325M

Sản phẩm sở hữu những ưu điểm như độ biến dạng nhỏ, độ bền, độ cứng và chống phá hủy cao,.. nên được ứng dụng phổ biến trong các công trình có yêu cầu cao về khả năng chống chịu lực, độ bền và tính an toàn khi sử dụng. Một số lĩnh vực được ứng dụng nhiều như: cầu đường, nhà xưởng, khu công nghiệp, dầu khí,...

Tại sao nên mua bulong A325M tại Bulong Đức Khang?

Tại sao nên mua bulong A325M tại Bulong Đức Khang?

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Bulong Đức Khang đã và đang trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi tìm mua các loại bulong, đặc biệt là bulong A325M.

Lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi chọn mua sản phẩm do chúng tôi cung cấp như sau:

 • Giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường;
 • Giao hàng tận nơi nhanh chóng tại TPHCM và khắp cả nước;
 • Áp dụng chính sách đổi trả linh hoạt khi phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, cách thực hiện đơn giản;
 • Sản phẩm chính hãng, cam kết 100% về chất lượng;
 • Vật liệu chất lượng, an toàn khi sử dụng;
 • Đóng gói sản phẩm cẩn thận, hạn chế những ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi trao tay khách hàng;
 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7;
 • Sản phẩm được phân phối từ nhà sản xuất, hoàn toàn không qua trung gian.

Với những thông tin vừa được chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về bulong A325M cũng như sớm tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Nếu có nhu cầu tư vấn sản phẩm hoặc tham khảo bảng báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với Bulong Đức Khang qua hotline: 0937 093 597 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé.

Sản phẩm cùng loại
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Đối tác
Các dòng sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi
shopee
shopee